BẢN TIN THANH PHÚC | TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHÁCH UBKHCN&MT CỦA QUỐC HỘI

| BẢN TIN THANH PHÚC |

——————————————————–

Sáng ngày 13/11/2023, đoàn công tác ủy ban KHCN & MT của quốc hội thực hiện việc giám sát, kiểm tra, phát triển thị trường KHCN tại Hải Phòng. Công ty Thanh Phúc là doanh nghiệp KHCN tiêu biểu, đại diện TP Hải Phòng tiếp đón đoàn công tác đến tham quan, khảo sát.

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Anh: Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội ; Ông Lã Thanh Tân : Ủy Viên Thành Ủy TP Hải Phòng ; Ông Nguyễn Đình Vinh : Phó giám đốc Sở KHCN TP Hải Phòng, cùng các đồng chí đại diện bộ KHCN, các chuyên viên Vụ KHCN & MT , các đại diện HĐDT, cùng các đồng chí đại diện UBND Thành Phố Hải Phòng, đại diện truyền hình Quốc hội, truyền hình TP Hải Phòng

 

Đại diện công ty Thanh Phúc ( Chủ tịch Trần Duy Cảnh ) gặp gỡ bà Nguyễn Thị Kim Anh - Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội
Đại diện công ty Thanh Phúc ( Chủ tịch Trần Duy Cảnh ) gặp gỡ bà Nguyễn Thị Kim Anh – Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội

 

Ông Trần Duy Phúc – Phó tổng giám đốc giới thiệu về các loại sản phẩm mới cho hội đồng

Hôi đồng khảo sát thực tế các bản vẽ thiết kế dây chuyền máy móc do Thanh Phúc nghiên cứu - chế tạo
Hôi đồng khảo sát thực tế các bản vẽ thiết kế dây chuyền máy móc do Thanh Phúc nghiên cứu – chế tạo

 

CÔNG TY THANH PHÚC LÀ DOANH NGHIỆP KHCN TIÊU BIỂU TP HẢI PHÒNG

Với nền tảng là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy gạch ngói chuyên sâu, Thanh Phúc đã có kinh nghiệm hơn 35 năm phát triển. Hiện tại, Thanh Phúc đang sở hữu 02 nhà máy tại TP Hải Phòng, tập trung 02 lĩnh vực chính là chế tạo máy và sản xuất gạch. Thanh Phúc luôn luôn chú trọng ứng dụng phát triển khoa học công nghệ trong từng sản phẩm dây chuyền máy và trong quy trình sản xuất tối ưu tại nhà máy với tiêu chí “tự động hóa, hiện đại hóa tối đa”.

Các phân xưởng gia công chi tiết, linh kiện máy đều được trang bị những cỗ máy công cụ CNC tự động, độ chính xác rất cao. Nhà máy cơ khí chế tạo của Thanh Phúc đc trang bị cả hệ thống nhiệt luyện thể khí nitro carbon tự động, nhằm mục đích tăng độ bền chi tiết máy móc. Đội ngũ nghiên cứu và thiết kế của Thanh Phúc phải luôn luôn cập nhật, phát triển những công nghệ máy móc tự động hóa ngày càng cao, liên tục ra đời những dây chuyền máy sản xuất gạch vươn tầm quốc tế, đáp ứng cho những dự án lớn trong cả nước và thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật lắp ráp, giám sát, KCS chất lượng sản phẩm tại nhà máy cũng phải đảm bảo các công tác kiểm định kĩ thuật một cách chính xác để có được chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất khi xuất xưởng. Những công nghệ Motor Servo hay Điện toán đám mây, chẩn đoán lỗi, điều khiển từ xa cũng đã được ứng dụng vào trong các sản phẩm dây chuyền máy của Thanh Phúc.

 

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GẠCH MỚI NHẤT CỦA THANH PHÚC.

Dây chuyền Pegasus TP66 ứng dụng sản xuất gạch xây, gạch block tường rào mô hình tự động hóa hoàn toàn.

Mô hình dây chuyền gạch không nung tự động hóa tối đa đặc biệt thu hút sự quan tâm của các thành viên ủy ban
Mô hình dây chuyền gạch không nung tự động hóa tối đa đặc biệt thu hút sự quan tâm của các thành viên ủy ban

 

Dây chuyền Pegasus 5 ứng dụng sản xuất gạch Terrazzo, gạch lát vỉa hè, sân vườn mô hình tự động hóa hoàn toàn.

Những dây chuyền này, Thanh Phúc đã cung cấp cho rất nhiều dự án nhà máy gạch trên cả nước, thương hiệu máy Thanh Phúc đã phủ sóng đủ 63 tình thành và xuất khẩu tới 10 quốc gia trên thế giới. Một số nhà máy lớn tiêu biểu được đặt tại các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ, Đông Bắc Bộ, Tây Bắc Bộ và rất nhiều tỉnh thành khác nữa.

 

TRONG HỘI NGHỊ, ÔNG TRẦN DUY PHÚC – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC BÁO CÁO VỀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY THANH PHÚC

Với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo TP Hải Phòng, lãnh đạo quận Kiến An & các sở ban ngành đặc biệt là sở KHCN & sở Công Thương, Thanh Phúc đã có những điều kiện tốt nhất để thực hiện nhiều đề tài phát triển nghiên cứu KHCN.

Bà Nhuyễn Thị Kim Anh : Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội

Thanh Phúc cũng xin đề xuất các lãnh đạo sở ban ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa cho Gạch không nung phát triển, tạo điều kiện hơn nữa cho doanh nghiệp phát triển KHCN, đẩy mạnh thương hiệu vươn xa hơn nữa ra thị trường quốc tế, đem ngoại tệ về cho đất nước.

Zalo 0912-388-263
0912-388-263
Liên hệ tư vấn