QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN GẠCH BÊ TÔNG

Sản xuất khuôn gạch không nung chất lượng cao – Sử dụng được lâu bền cho tất cả hơn 100 dòng máy ép gạch đang có mặt tại thị trường Việt Nam / Quy trình sản xuất phải đảm bảo các công đoạn như thế nào ? 🇻🇳 🇻🇳

Nhiệt luyện khuôn gạch không nung sẽ là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất một bộ khuôn gạch không nung. Khuôn có sử dụng được lâu bền hay không, đó chính là câu hỏi mà bất kỳ nhà máy gạch không nung nào cũng rất quan tâm.

Trong video này, mọi người sẽ nhận thấy rõ việc gia công một bộ khuôn cần phải tuân thủ rất nhiều quy trình, từ khâu gia công phôi, gia công chi tiết cho đến nhiệt luyện, lắp ghép thành phẩm khuôn.

Công nghệ nhiệt luyện khuôn tôi thấm khí Nitro – Carbon là công nghệ nhiệt luyện tiên tiến hiện đại nhất ứng dụng trong ngành máy gạch và khuôn gạch ở thời điểm hiện tại. Độ cứng khuôn đạt trên 60 HRC sẽ giúp khuôn sử dụng được lâu bền, chịu mài mòn tốt khi khuôn phải làm việc cọ sát với cường độ cao cùng các loại nguyên vật liệu như mạt đá, đá mi bụi, cát, xi măng…v…v…tro xỉ.

CHÚNG TÔI – THANH PHÚC NÓI KHÔNG VỚI KHUÔN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG KÉM !!!

=======================

LIÊN HỆ ĐẶT KHUÔN : 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟴 𝟮𝟲𝟯

ĐỊA CHỈ : 160 Hoàng Quốc Việt, Q Kiến An, Hải Phòng.

Website: thanhphuc.com | maygachpegasus.vn

Zalo 0912-388-263
0912-388-263
Liên hệ tư vấn