HÀNH TRÌNH 36 NĂM TỰ HÀO VỚI NHỮNG DẤU ẤN TIÊN PHONG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY GẠCH

HÀNH TRÌNH 36 NĂM TỰ HÀO VỚI NHỮNG DẤU ẤN TIÊN PHONG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÁY GẠCH | MÁY GẠCH THANH PHÚC

🌟Năm 2024 là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước sang năm thứ 36 của hành trình đầy ý nghĩa của Thanh Phúc với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã góp phần tạo nên một thương hiệu tiên phong, đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo dây chuyền sản xuất gạch ngói.

🌟 Đánh dấu sự chuyển giao hành trình 35 năm thành công sang năm thứ 36 đầy hứa hẹn, Thanh Phúc luôn hướng tới những cơ hội và tiềm năng mới, tiếp tục nghiên cứu, phát triển & cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

🚀 Năm thứ 36 không chỉ là sự tiếp nối mà còn là bước nhảy vọt mới, với tầm nhìn rộng mở và sự quyết tâm mạnh mẽ để đưa ngành công nghiệp chế tạo dây chuyền sản xuất gạch ngói đi lên một tầm cao mới!

🌟 Cùng nhau, chúng ta sẽ vươn xa hơn, không ngừng phát triển và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho ngành công nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi rất hạnh phúc được chia sẻ chặng đường này với quý vị và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ tất cả mọi người trong năm mới này.

⭐ Trên suốt hành trình của Thanh Phúc, chúng tôi vẫn luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi tâm tư, mong muốn của các nhà đầu tư tại Việt Nam và quốc tế, từ đó sẽ là nền tảng để Thanh Phúc xây dựng, phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm hướng tới giá trị toàn cầu.

=======================

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ NGAY : 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟴 𝟮𝟲𝟯

ĐỊA CHỈ : 160 Hoàng Quốc Việt, Q Kiến An, Hải Phòng.

Website: thanhphuc.com

=======================

#ThanhPhucGroup – Hành trình 35 năm phát triển mạnh mẽ – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch và dây chuyền máy gạch ngói không nung.

#maygachkhongnung #daychuyensanxuatgachkhongnung #mayepgachkhongnung #mayepgachbetong #mayepgach #mayepgachterrazzo #mayepngoi #sanxuatgachkhongnung #mayepgachnhatban #khuongachkhongnung #gachblock #sanxuatgachblock #sanxuatngoimau #sanxuatgachterrazzo #sanxuatgachterrazzocaocap

Zalo 0912-388-263
0912-388-263
Liên hệ tư vấn