Dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo Pegasus 5 tại Biwase Bình Dương

 Terrazzo Pegasus 5 tại Biwase Bình Dương – Mô hình dây chuyền đầu tư 2 giai đoạn

Các giai đoạn đầu tư dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo Pegasus 5

Dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo tại Biwase Bình Dương
Dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo tại Biwase Bình Dương quang cảnh nhìn từ trên cao

Thanh Phúc không chỉ đề cao tiêu chí chất lượng phục vụ & chất lượng sản phẩm với từng khách hàng, mang  trong mình sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu dây chuyền máy sản xuất gạch với công nghệ Việt Nam, mà chúng tôi còn luôn ưu tiên tối ưu trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tới khách hàng thông qua tư vấn những giải pháp đầu tư theo từng giai đoạn phù hợp với tài chính và nhu cầu cấp thiết của nhà đầu tư:

Giai đoạn 1: Tập trung đầu tư hệ thống công nghệ “tối quan trọng” của máy làm gạch Terrazzo

 • Hệ thống chứa & định lượng tự động
 • Hệ thống phối trộn tự động
 • Hệ thống điện điều khiển tự động
 • Hệ thống trạm máy ép chính Pegasus 5 tích hợp công nghệ
  • Hệ thống rải mặt màu tự động
  • Hệ thống bàn rung và roa màu tự động
  • Hệ thống rải liệu, gạt liệu lớp thân tự động
  • Hệ thống ép và tách gạch tự động

Giai đoạn 2 : Đầu tư hệ thống bốc xếp gạch tự động “Bàn tay thần” – hiện đại, tối tân

 • Tối ưu nhất về sức lao động, nhân sự vận hành nhưng vẫn đạt sản lượng cao.
 • Tăng cường quy mô, thể hiện năng lực nhà đầu tư

Sản phẩm gạch Terrazzo từ dây chuyền sản xuất gạch Pegasus 5

Sản phẩm gạch từ máy ép gạch Terrazzo Pegasus 5
Sản phẩm gạch từ máy ép gạch Terrazzo Pegasus 5

Gạch Terrazzo ngoại thất là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền bỉ, là lựa chọn hoàn hảo để ứng dụng vào công viên, quảng trường, vỉa hè,…. Với những đặc điểm vượt trội, gạch Terrazzo đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong ngành xây dựng và trang trí nội thất hiện nay.

 1. Vẻ đẹp độc đáo: Gạch Terrazzo được tạo thành từ việc kết hợp giữa xi măng, đá màu và mạt đá. Qua quá trình sản xuất và hoàn thiện, gạch Terrazzo mang đến một mặt bề mịn màng và bề mặt sáng qua dây chuyền mài từ 4-9 đầu. Mỗi tấm gạch Terrazzo đều là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, tạo nên sự ấn tượng cho không gian chung ngoài trơi
 2. Đa dạng về màu sắc và họa tiết: Gạch Terrazzo có sẵn trong nhiều màu sắc và vân họa tiết khác nhau, từ những gam màu trung tính như xám, xanh đến những gam màu tươi sáng và đậm như vàng, đỏ,… cùng với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau. Điều này cho phép bạn tạo ra những thiết kế độc đáo, phù hợp với không gian của bạn và mang đến một không gian sống độc đáo, tinh tế.
 3. Độ bền và dễ bảo trì: Gạch Terrazzo có độ bền cao và khả năng chống trầy xước, chịu được va đập và sự mài mòn của thời gian. Với khả năng chống nước và chống thấm tốt, gạch Terrazzo dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ, gạch Terrazzo còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng và duy trì sự mới mẻ của không gian.
 4. Ứng dụng linh hoạt: Gạch Terrazzo ngoại thất từ dây chuyền máy Pegasus 5 có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, từ khu vực sân vườn, quảng trường, công viên . Với khả năng tương thích với các phong cách kiến trúc khác nhau, gạch Terrazzo mang đến sự linh hoạt và tùy chọn đa dạng cho việc trang trí không gian.

Gạch Terrazzo không chỉ là một vật liệu xây dựng thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tinh tế. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và độ bền bỉ, gạch Terrazzo không chỉ là một lựa chọn thẩm mỹ mà còn là một đầu tư lâu dài với độ bền cao, tính chịu thời tiết tốt

=======================

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ : 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟴 𝟮𝟲𝟯

Trụ sở chính: 160 Hoàng Quốc Việt, Q Kiến An, Hải Phòng.

Website: thanhphuc.com / maygachpegasus.vn

=======================

#ThanhPhucGroup – Hành trình 35 năm phát triển mạnh mẽ – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch và dây chuyền máy gạch ngói không nung. #maygachkhongnung #daychuyensanxuatgachkhongnung #mayepgachkhongnung #mayepgachbetong #mayepgach #mayepgachterrazzo #mayepngoi #sanxuatgachkhongnung #mayepgachnhatban #khuongachkhongnung #gachblock #sanxuatgachblock #sanxuatngoimau #sanxuatgachterrazzo #sanxuatgachterrazzocaocap

Zalo 0912-388-263
0912-388-263
Liên hệ tư vấn