DÂY CHUYỀN MÁY GẠCH THANH PHÚC | CÔNG NGHỆ MOTOR SERVO & ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI ỨNG DỤNG TRONG DÂY CHUYỀN MÁY GẠCH THANH PHÚC

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, sự tiến bộ của công nghệ đã mở ra những cơ hội mới cho ngành sản xuất, giúp cải thiện hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng với sự phát triển đó, Thanh Phúc Group chúng tôi chính thức ra mắt công nghệ sản xuất motor servo và công nghệ điện toán đám mây đã trở thành những yếu tố quan trọng, mang lại những bước đột phá, là tiên phong trong công nghệ tại Việt Nam

CÔNG NGHỆ MOTOR SERVO – Sự Đột Phá Trong Kiểm Soát Chính Xác và Linh Hoạt | Dây Chuyền Máy Ép Gạch Thanh Phúc

Motor servo là một loại motor được thiết kế để cung cấp độ chính xác và linh hoạt cao trong quá trình vận hành. Trang bị công nghệ điều khiển thông minh, motor servo có khả năng ” phản hồi ” chính xác về vị trí, tốc độ và công suất, giúp máy móc hoạt động một cách chính xác và hiệu quả. Trong sản xuất máy gạch, sử dụng motor servo giúp tối ưu hóa quá trình định hình và ép gạch, đảm bảo kích thước và độ bền của sản phẩm cuối cùng.

1.ỨNG DỤNG TRONG DÂY CHUYỀN MÁY ÉP GẠCH BLOCK CỦA THANH PHÚC GROUP

Công nghệ rung ép Motor Servo ứng dụng trong dây chuyền sản xuất gạch Block
Công nghệ rung ép Motor Servo ứng dụng trong dây chuyền sản xuất gạch Block

1. Rung động servo có thể đảm bảo hai động cơ ở trạng thái đồng bộ, có thể đảm bảo lực nén theo chiều dọc. Đồng thời tránh hư hỏng ứng suất cắt của lực nén ngang đối với máy sản xuất gạch bê tông và kéo dài tuổi thọ của máy sản xuất gạch.
2. Tốc độ của động cơ rung servo có thể đạt hơn 4000 vòng / phút, có thể cung cấp lực nén lớn hơn và chất lượng khối sẽ được cải thiện đáng kể.
3. Thời gian khởi động của động cơ servo ít hơn, hoàn thành trong vòng 50ms, điều này có thể giúp rút ngắn thời gian mỗi chu kỳ xuống 1,5-2 giây và cải thiện năng lực sản xuất ở một mức độ nhất định.
4. Rung động servo có thể giảm 15% mức tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả và hiệu quả phanh tốt hơn.

2. ỨNG DỤNG TRONG DÂY CHUYỀN MÁY ÉP GẠCH TERRAZZO CỦA THANH PHÚC GROUP

CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY – Sự Đột Phá Trong Công Nghệ Vận Hành Máy Gạch | Dây Chuyền Máy Ép Gạch Thanh Phúc

Điện toán đám mây mang lại sự linh hoạt và hiệu suất cao cho quy trình sản xuất máy gạch. Thay vì phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng máy chủ và phần mềm đắt tiền, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đám mây để lưu trữ dữ liệu, quản lý quy trình sản xuất, và theo dõi hiệu suất máy móc từ xa. Điều này không chỉ giảm chi phí mà còn cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt theo nhu cầu sản xuất.

ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

  1. Tất cả các dây chuyền máy gạch Thanh Phúc ngày nay đều được trang bị công nghệ điện toán đám mây trong vận hành & giám sát trực tuyến
  2. Hỗ trợ nâng cấp hệ thống & chẩn đoán lỗi từ xa. Đưa ra những phương án đề xuất tối ưu & phát triển hệ thống
  3. Đánh giá, lưu trữ & báo cáo toàn bộ quá trình hoạt động của thiết bị
Ứng dung công nghệ điện toán đám mây trong dây chuyền máy ép gạch Thanh Phúc
Ứng dung công nghệ điện toán đám mây trong dây chuyền máy ép gạch Thanh Phúc

=======================

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ NGAY : 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟴 𝟮𝟲𝟯

ĐỊA CHỈ : 160 Hoàng Quốc Việt, Q Kiến An, Hải Phòng.

Website: thanhphuc.com

=======================

#ThanhPhucGroup – Hành trình 36 năm phát triển mạnh mẽ – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch và dây chuyền máy gạch ngói không nung.

Zalo 0912-388-263
0912-388-263
Liên hệ tư vấn