Tin tức

SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHẾ TẠO KHUÔN CỦA THANH PHÚC (P6)

Tuần 3 - 03 - 2021

Xin kính chào quý khách hàng của Thanh Phúc Groups. Để tiếp nối thông tin làm rõ về công nghệ gia công chế tạo khuôn Thanh Phúc hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một trong những công nghệ làm nên chiếc khuôn CHẤT của quý khách hàng đang sử dụng - CÔNG NGHỆ NHIỆT LUYỆN.

Có bao giờ quý khách hàng tự hỏi: Tại sao khuôn dùng với cường độ cao như vậy, áp lực cao đến thế mà vẫn luôn bền bỉ với độ cứng tuyệt vời không ạ? Vâng! Độ cứng đạt hay không? Khuôn chịu mài mòn tốt hay không? Sẽ được quyết định bởi công đoạn này.

Dù công nghệ gia công cơ khí chính xác đến đâu nhưng nếu không qua nhiệt luyện hoặc chất lượng nhiệt luyện không đảm bảo, thì chắc chắn chiếc khuôn quý khách sử dụng sẽ gạp phải tình trạng, tuổi thọ của chi tiết không cao, chịu mài mòn kém và điều đương nhiên là thời gian sử dụng khuôn của quý khách sẽ không được cao và chắc chắn chất lượng sản phẩm của quý khách cũng không hề tốt một chút nào.

Để tránh tính trạng không mong muốn như vậy, Thanh Phúc Groups đã đầu tư công nghệ nhiệt luyệt có thể đạt được những tiêu chuẩn mà chỉ có Thanh Phúc Groups mới có thể làm được đó là:

- Thừa hưởng công nghệ của dự án “Phát triển vật liệu không nung” tại Việt Nam do tổ chức UNDP – Liên Hợp Quốc phát triển.

- Công nghệ nhiệt luyện của Thanh Phúc - công nghệ nhiệt luyện tôi thấm thể khí nitro-cacbon tự động.

- Tuân thủ đầy đủ các quy trình nhiệt luyện.

- Loại bỏ khuyết tật kim loại ở Lò Ram, tạo liên kết bền vững, ổn định cơ tính, lý tính.

- Giúp khuôn chịu mài mòn tốt, mài mòn đều, chịu va đập tốt đảm bảo độ bền của khuôn khi hoạt động dưới môi trường rung chấn vô cùng khắc nghiệt của máy tạo ra.

- Quá trình nhiệt luyện thực hiện tự động, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhân công kĩ thuật cao vận hành.

Thanh Phúc Groups với 33 năm hình thành và phát triển, tự tin mang đến cho quý khách hàng bộ khuôn có chất lượng tốt nhất với những công nghệ sản xuất được trang bị là duy nhất tại Việt Nam.

Thanh Phúc Groups - Hành trình 32 năm phát trin mnh m - Doanh nghip hàng đầu trong lĩnh vc sn xut gch và dây chuyn máy gch không nung.

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ NGAY QUA HOTLINE: 0912388263