Tin tức

MÁY ÉP GẠCH CAO CẤP - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Tuần 3 - 03 - 2021

MÁY ÉP GẠCH CAO CẤP - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH XÂY DỰNG


Qua nhiều năm sản xuất và kinh doanh trên thị trường, Thanh Phúc Groups nhận thấy những điều cực kì quan trọng mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư máy ép gạch không nung ở Việt Nam thường xuyên vấp phải đó là:

Một là: Mua máy ép gạch giá rẻ hoặc những sản phẩm chất lượng không cao của Trung Quốc, sử dụng được một thời gian thì máy hỏng, hệ thống điện báo lỗi sự cố không hoạt động và chi phí vận hành cao, dẫn đến phải đầu tư một máy chất lượng khác.

Hai là: Mua sản phẩm của Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Canada với giá cao gấp nhiều lần khiến cho việc thu hồi vốn chậm không cạnh tranh nổi giá bán gạch với các đơn vị khác

Ba là: Nguyên lý hoạt động của dây chuyền gạch không nung là rung ép mạnh nên việc xảy ra các sự cố là thường xuyên, mà các đơn vị thương mại cung cấp các sản phẩm nhập khẩu này hoàn toàn không hiểu nhiều về nó, khiến việc khắc phục phải mất thời gian rất dài hoặc không khắc phục được.

Bốn là: Nhiều doanh nghiệp đã chọn lại chúng tôi khi đã từng mua các sản phẩm ngoại nhập hoặc các sản phẩm từ nhà sản xuất khác khi biết đến chúng tôi.

Năm là: Là nhà sản xuất, chúng tôi làm chủ được công nghệ, còn các nhà kinh doanh máy móc họ chỉ bán và khi gặp sự cố, họ phải liên hệ với nhà sản xuất làm cho thời gian khắc phục sự cố kéo dài.

Chính vì những điều ấy, Thanh Phúc Group đã đưa ra những dòng sản phẩm với những ưu thế vượt trội như:

1. Máy được thiết kế, sản xuất hàng loạt mang tính ổn định về công nghệ, tính cơ động cao, sửa chữa dễ dàng, chi tiết thay thế nhanh bằng các phụ tùng luôn có sẵn.

2. Hệ thống linh hoạt với khả năng ép đc nhiều loại gạch khác nhau trên cùng 1 loại máy (chỉ cần thay thế khuôn).

3. Các phụ tùng thay thế ngay tại trong nước luôn thuận lợi cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ sau bán hàng.

4. Dây chuyền được thiết kế với hệ thống điện tiếng Việt dễ dàng sử dụng phù hợp với trình độ vận hành và thể lực của người Việt Nam.

5. Đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên toàn quốc

Thanh Phúc Groups - Hành trình 32 năm phát triển mạnh mẽ - Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch và dây chuyền máy gạch không nung.

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ NGAY QUA HOTLINE: 0912388