Tin tức

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA THANH PHÚC GROUP

Tuần 1 - 11 - 2022


🇻🇳🇻🇳 Sở hữu ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất máy gạch thời kì đầu tại thị trường Việt Nam. Đến nay, Thanh Phúc Group đã có mặt tại 60/63 tỉnh thành với hơn 1000 dây chuyền máy gạch được cung cấp tại Việt Nam và đã xuất khẩu tới 10 quốc gia trên thế giới. Trải qua 34 năm hình thành & phát triển, Thanh Phúc Group đã có được một lịch sử phát triển doanh nghiệp đáng tự hào.

👉 Thanh Phúc Group được thành lập năm 1988, tiền thân là Tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh đã không ngừng sáng tạo, học hỏi để trở thành đơn vị có tiếng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.

👉 Năm 1991, Thanh Phúc Group thành lập nhà máy gạch không nung đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam.

👉 Năm 1993, nhà máy cơ khí được thành lập và bắt đầu đi vào sản xuất chuyên sâu & chế tạo máy gạch. Sau nhiều năm nghiên cứu & phát triển, năm 1997, thương hiệu máy gạch Thanh Phúc đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất máy gạch

👉 Năm 1995, Thanh Phúc Group đã liên doanh với tập đoàn IDISON (New Zealand) nhằm tạo ra các dây chuyền máy gạch chất lượng cao.

👉 Năm 2007, Thanh Phúc trở thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chế tạo và cung cấp máy gạch trong nước và quốc tế.

👉 Năm 2013 Thanh Phúc được nhà nước chứng nhân doanh nghiệp khoa học công nghệ. Từ đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm hợp tác với những doanh nghiệp có công nghệ tiên tiến và hiện đại.

👉 Vào năm 2016 Thanh Phúc có cơ hội hợp tác công nghệ với hãng máy Tiger Machine ( Nhật Bản ).

👉 2018 - 2019 Thanh Phúc đã có thêm sự hợp tác công nghệ với hãng máy HanboEng Machine ( Hàn Quốc ), sự hợp tác này cũng góp phần đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển công nghệ máy gạch đột phá của Thanh Phúc.

👉 Cũng trong năm 2019, nắm bắt được nhu cầu thị trường Thanh Phúc bắt đầu sản xuất các dòng vật liệu mới siêu nhẹ, đặc biệt là đá siêu nhẹ Thanh Phúc – là đơn vị sản xuất đá siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với mẫu mã & màu sắc đa đạng cùng nhiều ưu thế vượt trội hơn so với đá tự nhiên, đá siêu nhẹ Thanh Phúc là vật liệu xu hướng có thể thay thế đá tự nhiên trong tương lai gần tại Việt Nam.

👉 Từ năm 2020 cho đến nay, nhằm đáp ứng với xu thế thị trường, Thanh Phúc Group đã không ngừng phát triển những dòng máy gạch cao cấp mang tính tự động hóa, ít nhân công, đạt sản lượng cao, chất lượng sản phẩm cao cấp như: dây chuyền máy gạch Terrazzo ngoại thất Pegasus 3, Pegasus 5, dây chuyền máy gạch Terrazzo nội thất Pegasus T6, …

=======================

LIÊN HỆ ĐẦU TƯ NGAY : 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟴 𝟮𝟲𝟯

ĐỊA CHỈ : 160 Hoàng Quốc Việt, Q Kiến An, Hải Phòng.