Tin tức

Công ty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc: Tuổi 30 đầy tự hào và vững mạnh

Tuần 1 - 04 - 2020


Công ty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc: Tuổi 30 đầy tự hào và vững mạnh

Tin tức - Sự kiện 11:44 - 27/12/2018
Năm 2018 là một năm có ý nghĩa đặc biệt đối với Cty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc (Hải Phòng) với những đơn hàng liên tiếp từ các bạn hàng trong, ngoài nước cũng như sự tin tưởng và đánh giá cao của các đối tác thân tín. Không những thế, 2018 còn là năm kỷ niệm tuổi 30 đầy tự hào của Cty, khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của một trong những thương hiệu hàng đầu ngành Xây dựng về sản xuất gạch không nung.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chúc mừng Công ty Thanh Phúc đã có một chặng đường dài và thành công.

Tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty được tổ chức vào tháng 12/2018, với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Thanh Phúc đã tổ chức ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung cao cấp với các đối tác Nihon Koghio và Amron về sản xuất gạch xuyên nước, gạch cách nhiệt, gạch giảm rung chấn…

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt với những thành tựu mà Cty Thanh Phúc đã đạt được trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển, không những tiêu thụ gần 1.000 dây chuyền trong cả nước mà còn mở rộng thị trường ở trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu sang các các nước khác như: Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Lybia, Iraq, Bangladesh, Afganishtan, Angola, Thái Lan, Lào…

Toàn cảnh buổi lễ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao sự đầu tư về khoa học công nghệ, cơ sở máy móc tốt để chế tạo ra những dây chuyền sản xuất gạch chất lượng cao, đẹp, bền bỉ, chắc chắn và rất hiện đại.

Thứ trưởng đề cao mô hình vừa sản xuất máy, vừa sản xuất gạch của Thanh Phúc giúp khách hàng luôn yên tâm khi đến hợp tác và nhận định rằng, chất lượng máy luôn tốt hơn và được điều chỉnh kịp thời qua quá trình sử dụng những máy do chính mình chế tạo ra để sản xuất gạch không nung.

Có thể nói, đây là những sản phẩm của sự tâm huyết và sáng tạo của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Thanh Phúc qua các thời kỳ cùng với sự giúp đỡ tạo điều kiện của lãnh đạo chính quyền các cấp TP Hải Phòng, của Bộ Xây dựng, Chính phủ cũng như các Bộ, ngành Trung ương và sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, vật liệu xây dựng (VLXD), trong đó có vật liệu xây không nung là lĩnh vực có vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả đầu tư, chất lượng, vẻ đẹp của tất cả các công trình xây dựng. Thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự tham gia tích cực các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và nhân dân, ngành VLXD Việt Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng, như: Hệ thống quy định pháp luật ngày càng được hoàn thiện; công tác quản lý Nhà nước có nhiều chuyển biến tích cực; chủng loại, chất lượng của VLXD ngày càng được mở rộng, nâng cao và đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh tin tưởng Thanh Phúc sẽ sớm hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất máy gạch, vật liệu xây không nung hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực, góp phần dựng xây TP. Hải Phòng ngày càng tươi đẹp và trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây không nung tiêu biểu của ngành Xây dựng.

Ông Trần Duy Cảnh Chủ tịch HĐQT, Tổng Gám đốc Công ty Thanh Phúc phát biểu tại lễ kỷ niệm thành lập Công ty.

Trong niềm vui kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty, ông Trần Duy Cảnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay, Thanh Phúc là một trong những đơn vị tiên phong về chế tạo và cung cấp các dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực, với sản lượng đạt trên 80 dây chuyền/năm. Công suất các dây chuyền đạt từ 5.000.000 - 25.000.000 viên/năm. Doanh số bán cộng dồn của Thanh Phúc đạt trên 800 dây chuyền.

Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Kinh doanh thay mặt Công ty nhận quà chúc mừng từ các đối tác nước ngoài.

Theo ông Cảnh, gạch không nung do bản chất là vật liệu thân thiện với môi trường và được Nhà nước khuyến khích, nhưng do là sản phẩm còn khá mới mẻ nên còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển trên thị trường, vì vậy rất cần sự chung tay của toàn xã hội để hoàn thành sứ mệnh của gạch không nung là thay thế gạch đất sét nung, góp phần bảo vệ tài nguyên đất, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững đất nước.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung cao cấp giữa Công ty Thanh Phúc
với các đối tác Nihon Koghio và Amron về sản xuất gạch xuyên nước.

Thay mặt Công ty ông Trần Duy Cảnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền các cấp TP. Hải Phòng, Bộ Xây dựng và các Bộ, ngành Trung ương và cho biết: Thanh Phúc sẽ không ngừng học hỏi, học tập, rèn luyện, phát riển khoa học kỹ thuật và sản xuất cùng với nâng cao tổ chức, tính kỷ luật, sự quyết đoán và trí tuệ của lãnh đạo Công ty để đẩy mạnh phát triển Thanh Phúc trong tương lai.

 
baoxaydung.com.vn