Tin tức

Công ty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Tuần 1 - 04 - 2020

Địa chỉ: Số 160 Hoàng Quốc Việt, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng

SĐT: 031.3876318; FAX: 031.3878900

Email: [email protected]

Website: thanhphuc.com

(Tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh) được thành lập vào tháng 10 năm 1988.

Năm 1992 thành lập công ty lấy tên thương hiệu là THANH PHÚC với 2 nhà máy: Nhà máy thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung và Nhà máy sản xuất gạch ngói không nung đầu tiên có mặt trên miền Bắc.

Thị trường Nội địa:

         Thanh phúc đã bán máy và chuyển giao công nghệ cho hơn 200 doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

         Năm 1995: Thanh Phúc liên doanh với tập đoàn IDDSOL New Zealand chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn như tấm cầu, tấm tường công nghệ New Zealand, gạch BLOCK, gạch TERRAZZO và gạch men bóng, ngói xi măng màu .v.v…

         Thiết bị, máy móc của Thanh Phúc đa dạng từ các máy ép nhỏ bán tự động đến các dây chuyền đồng bộ tự động hoàn toàn có công suất lớn, thực hiện sản xuất theo chế độ PLC nhằm phục vụ mọi nhu cầu các dự án của khách hàng.

Thị trường Xuất khẩu:

            Trong quá trình xây dựng và phát triển Thanh phúc đã xuất khẩu nhiều dây chuyền sản xuất gạch Block xi măng cốt liệu và dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo, dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu sang thị trường các nước:  Châu á: Hàn Quốc, Nhật bản, Lybia, Lào, Campuchia. Châu Âu: Anh, mỹ, thụy điển. Châu mỹ: Brazil. Châu phi: Angola

Hơn 25 năm trong nghề Thanh Phúc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường trong nước và Quốc tế như một niềm tin, điểm đến của khách hàng khi mua máy và gạch Block của Công ty Thanh Phúc.

Nguồn : https://vatlieuxaydung.org.vn/cong-ty-cp-co-khi-va-vat-lieu-xay-dung-thanh-phuc-2985.htm