Hợp tác quốc tế

Hợp tác Nhật Bản

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự kiện đặc biệt nổi bật của việc Công ty Thanh Phúc Group chính thức hợp tác với Tập đoàn Tiger - Amron. Thông qua sự hợp tác này Công ty CP Cơ khí và VLXD Thanh Phúc Group sẽ là đơn vị duy nhất cung cấp các dây chuyền sản xuất gạch không nung được chế tạo tại Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. Từ trái qua phải Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing ; Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Thanh Phúc Group; Ông Kentaro Mamsunaga - Phụ trách đối ngoại Công ty Amron; Ông Kuniyoshi Sengi - Giám đốc đối ngoại Công ty Tiger trong lễ ký kết hợp tác tại Công ty Thanh Phúc Group. Ông Kuniyoshi Sengi - Giám đốc đối ngoại Công ty Tiger tham quan Công ty Thanh Phúc Group.Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT giới thiệu sản phẩm gạch có cường độ cao do Công ty Thanh Phúc Group sản xuất, được sử dụng trong các công trình trọng điểm đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng.Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Thanh Phúc Group chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo các bên đã có những chuyển tham quan, thị sát và tìm hiểu năng lực sản xuất và cơ sở vật chất của đối tác để trao đổi để thúc đẩy quan hệ hợp tác và cùng phát triển. Sự hợp tác này mang rất nhiều ý nghĩa. 

+ Thứ Nhất, khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của Thanh Phúc Group đối với các đối tác nước ngoài. 

+ Thứ Hai, các nhà đầu tư trong nước từ nay có thể yên tâm sử dụng các dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng Nhật Bản được cung cấp thông qua công ty Thanh Phúc Group. 

+ Thứ Ba, thông qua sự hợp tác này các kỹ sư của công ty Thanh Phúc Group sẽ được định kỳ đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia của Nhật Bản. 

+ Thứ Tư, các thiết bị, linh kiện thay thế được cung cấp bởi Công ty Thanh Phúc Group là linh kiện chính hãng.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty Thanh Phúc Group còn là đơn vị được Tập đoàn Tiger - Amron ủy quyền bảo hành, sửa chữa các dây chuyền này thông qua sự giám sát chất lượng của Tập đoàn Nhật Bản.

Trong tương lai các khách hàng, đối tác của Thanh Phúc Group sẽ được định kỳ bồi dưỡng cách vận hành dây chuyền, bảo dưỡng thiết bị và các sửa chữa nhỏ.

Sự hợp tác này rất có ý nghĩa và phù hợp với xu thế chung của Việt Nam trong quá trình xây dựng công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước và sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng chính phủ cũng như các ban, ngành về vấn đề sử dụng gạch không nung.

Hợp tác Hàn Quốc

       Hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ đã trở thành một xu hướng quan trọng trong kinh tế đối ngoại và phát triển kinh tế xã hội của Nhà nước và của các doanh nghiệp trong nước trong giai đoạn hiện nay.

        Công ty cổ phần Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc Group những năm qua đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực chế tạo máy sản xuất gạch không nung và sản xuất gạch không nung. Một trong những lợi thế đã được khẳng định của máy sản xuất gạch Thanh Phúc là chất lượng, tính ổn định, thẩm mỹ, thân thiện với người sử dụng. 

       Cùng với quá trình hội nhập sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam với kinh tế thế giới và yêu cầu phát triển, đổi mới. Việc khẳng định uy tín của Thanh Phúc thông qua việc các sản phẩm của công ty đã phủ kín các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu các dây chuyền sang 8 nước được đánh giá rất cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các đối tác, bạn hàng quốc tế. 

       Công ty Hanbo ENG Hàn Quốc là một trong những đối tác quan trọng của Thanh Phúc, trong nhiều năm qua giữa hai công ty đã có nhiều hợp tác mở rộng phát triển. Trong đó phải kể đến những chuyến viếng thăm, trao đổi thông tin tìm hiểu đối tác, tìm hiểu thị trường, công nghệ...

  Thanh Phúc Group cũng đã sang Công ty Hanbo ENG tại Hàn Quốc để tìm hiểu công nghệ, kinh nghiệm sản xuất, điểm mạnh, giá... trước khi tiến hành hợp tác.

  Hai bên đã nhìn nhận và xác định sẽ trở thành đối tác tốt của nhau bởi có chung quan điểm, chiến lược phát triển và chất lượng sản phẩm tương đồng nhau


Ông Kim Jong Man - Tổng Giám đốc của Hanbo ENG trao đổi kỹ thuật với Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT Tổng Giám đốc và ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing Ông Kim Jong Man giới thiệu sản phẩm mới của Hanbo ENG.Ông Kim Jong Man giới thiệu sản phẩm mới của Hanbo ENG.


Sau quá trình đàm phán giữa hai Công ty đã đạt sự thống nhất là: 

1. Máy chính và một số bộ phận chính yếu khác được sản xuất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

2. Những phần còn lại được sản xuất tại nhà máy Thanh Phúc tại Hải Phòng với sự chuyển giao công nghệ, bí quyết, bản vẽ kỹ thuật, giám sát chất lượng, chứng nhận chất lượng...do Hanbo ENG thực hiện dưới hình thức liên danh và có cùng chất lượng với hàng được sản xuất và được đảm bảo bởi Hanbo ENG - Hàn Quốc

3. Lắp đặt, chạy thử, bảo hành được thực hiện bởi các kỹ sư Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Thanh Phúc Group và công ty Hanbo ENG
Đứng trước những thách thức và những thời cơ mới, công tác hợp tác quốc tế luôn được Ban lãnh đạo công ty Thanh Phúc Group củng cố, tăng cường và đổi mới nhiều hơn nữa, đa dạng hóa các hình thức hợp tác nhằm tìm kiếm và thiết lập quan hệ với nhiều đối tác, bạn hàng nước ngoài có tiềm năng và đủ năng lực để đầu tư, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và cùng phát triển trên cơ sở hữu nghị, bình đẳng và cùng có lợi.