Giới thiệu

Video giới thiệu công ty

Giới thiệu chung công ty 

Công ty Thanh Phúc Group được thành lập vào năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về phong cách làm việc tâm huyết và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.
Sau 5 năm, Công ty Thanh Phúc Group đã thành lập thêm 2 Nhà máy, Nhà máy Cơ khí Thanh Phúc - chuyên thiết kế, chế tạo Dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung và Nhà máy Gạch Thanh Phúc - chuyên sản xuất gạch ngói không nung. Hai nhà máy này đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam và ngành xây dựng của nước nhà.Ảnh 1: Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty (đứng bên trái) và chiếc máy gạch đầu tiên do ông tự thiết kế và chế tạo năm 1993 


Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Thanh Phúc Group  đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, nhà máy Cơ khí  Thanh Phúc luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về chế tạo và cung cấp các dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung tại Việt Nam và các quốc gia lân cận với sản lượng của Nhà máy đạt trên 80 dây chuyền/năm với các dây chuyền năng suất từ 5.000.000 - 25.000.000 viên/năm. Doanh số bán cộng dồn của Thanh Phúc  Group đạt trên 900 dây chuyền, các dây chuyền, thiết bị đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.
Ảnh 2: Mô hình dây chuyền cao cấp sản xuất gạch không nung TP86 do Công ty Thanh Phúc thiết kế và chế tạo


Về nhân lực, từ 5 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 150 người. Trong đó, 12 kỹ sư thiết kế, chế tạo máy; 08 kỹ sư điện, thủy lực; 03 kỹ sư KCS; 05 kỹ sư xây dựng, vật liệu xây dựng; 30 kỹ sư chuyển giao công nghệ; 80 công nhân viên có trình độ đại học, cao đẳng; còn lại là công nhân có trình độ trung cấp nghề và công nhân lành nghề.

Về máy công cụ, Công ty Thanh Phúc Group luôn chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại phục vụ sản xuất. Trong đó, 06 máy phay CNC; 05 máy tiện CNC; 04 máy cắt dây; 03 máy sấn, chấn tôn; 01 máy lốc tôn; 09 máy tiện, máy phay cơ; 02 máy cắt plasma; 03 máy khoan cơ; 01 lò tôi cao tần; 01 lò tôi thấm khi nitơ các bon… và rất nhiều phương tiện hiện đại phục vụ sản xuất khác. Ảnh 3: Một số khách hàng nước ngoài của Công ty Thanh Phúc.


Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Thanh Phúc Group luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, đảm bảo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho hàng trăm cán bộ công nhân viên công ty cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.Ảnh 5: Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty (Áo trắng, đứng bên phải) chụp ảnh với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.


Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên, Công ty đã liên tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu to lớn, đáp ứng tốt nhất sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp cơ khí của Thành phố và Đất nước. Với những thành tích đạt được, Thanh Phúc Group rất tự hào vì những thành công đó. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng quyết định sự thành công đó là nhờ sự đồng tâm nhất trí của cán bộ công nhân viên công ty, sự ủng hộ, tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp và của quý khách hàng dành cho Thanh Phúc Group


 

Hệ thống showroom Thanh Phúc

Địa chỉ công ty : 160 Hoàng Quốc Việt, Phường Ngọc Sơn, Quận Kiến An, TP.Hải Phòng
Sơ đồ tổ chức công ty


1. Ông Trần Duy Cảnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc      

  


"Ba yếu tố quan trọng để tạo dựng một thương hiệu bền vững: 

- Giải mã, làm chủ công nghệ và ứng dụng vào thực tiễn để chế tạo ra những sản phẩm phù hợp, chất lượng và chi phí thấp. 

- Tôn trọng quyền lợi khách hàng, coi quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính doanh nghiệp. 

- Không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới. "


2. Ông Trần Duy Hưng - Giám đốc Nhà máy gạch Thanh Phúc Group
"Với xu thế tất yếu của thời đại, các sản phẩm gạch ngói không nung sẽ được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã và màu sắc, chất lượng vượt trội. Các ưu điểm trên sẽ tạo nên những công trình đạt chất lượng và mang tính nghệ thuật cao."


3. Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing - Giám đốc Nhà máy cơ khí Thanh Phúc Group
"Các dây chuyền thiết bị do Thanh Phúc Group chế tạo đều được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mọi thiết bị trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng hết sức kỹ lưỡng với mục đích tất cả các thiết bị, sản phẩm do Thanh Phúc sản xuất được chuyển giao cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. 

Với năng lực, định hướng bài bản, sự quyết tâm và lòng tự tôn dân tộc, Thanh Phúc đã xuất khẩu thiết bị sang nhiều nước đã sẵn sàng đưa hàng Việt Nam hòa nhập với sự phát triển chung của Thế giới."


Đối tác hợp tác

 Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Công ty Thanh Phúc Group ý thức được rằng nếu không vươn ra thế giới thì không thể tồn tại và phát triển được. Minh chứng cho sự nỗ lực hội nhập quốc tế là hàng chục dây chuyền sản xuất do Thanh Phúc Group chế tạo đã được xuất khẩu cho khách hàng nước ngoài có nền công nghiệp phát triển cao trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Bồ Đào Nha... các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar... các nước Châu Phi như: Angola, Mozambic... các nước khác như: Bangladesh... đều được đánh giá cao về thiết kế thân thiện, chất lượng tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Công ty Thanh Phúc Group cũng là đơn vị chế tạo máy sản xuất gạch ngói không nung duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm xuất khẩu.

    

Ngoài việc xuất khẩu các dây chuyền để khẳng định thương hiệu Thanh Phúc Group, thì việc xuất khẩu còn có ý nghĩa quan trọng là góp phần vào việc nâng cao năng lực và uy tín của ngành cơ khí Việt Nam với thế giới.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng có mong muốn được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt, để có thêm sự lựa chọn cho khách hàng Việt Nam. 


Ngày 9/9/2017 Công ty Thanh Phúc Group đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Tiger - Amron Nhật Bản để Công ty Thanh Phúc Group chính thức là nhà cung cấp máy sản xuất gạch không nung được sản xuất tại Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. Việc ký kết hợp tác này một lần nữa nghiêm túc khẳng định uy tín của Thanh Phúc Group với các đối tác quốc tế.Ông Trần Duy Cảnh CT HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Thanh Phúc Group Ông Kuniyoshi Sengi - Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Tiger; Ông Kentaro Mamsunaga - Phụ trách đối ngoại Tập đoàn Amron trong buổi lễ ký kết hợp tác tại Công ty Thanh Phúc Group.


Chứng nhận chất lượng và giải thưởng

Một trong những mục tiêu của Thanh Phúc Group là đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật và an toàn. Vì thế chúng tôi đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.


Các chứng chỉ ISO nói lên mối quan tâm đặc biệt của Thanh Phúc Group đối với quy trình sản xuất và sự ổn định, đồng đều của chất lượng sản phẩm. Các giai đoạn sản xuất là đối tượng của các tiêu chuẩn này. Bắt đầu từ khâu mua nguyên liệu đến các công đoạn cắt, hàn, tôi, lắp ráp, …và cuối cùng là hoàn chỉnh sản phẩm và chạy thử. 


Ba khía cạnh kỹ thuật của một dây chuyền máy: cơ khí, điện, thủy lực cũng được phối hợp, kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Thanh Phúc Group. Để khẳng định uy tín chất lượng, Thanh Phúc Group đã đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp để tránh việc bị làm hàng giả, hàng nhái thương hiệu. 


Công ty cũng đã nhận được chứng chỉ: Doanh nghiệp khoa học, công nghệ: Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Thành viên của Hiệp hội cơ khí Việt Nam…