Bài viết

Lễ Ký kết hợp đồng cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung của Tập đoàn Tiger - Amron thông qua Công ty Thanh Phúc Group cho Công ty Thanh Tuyền.

Tại buổi lễ, ông Trần Duy Phúc – Giám đốc Marketing Công ty Cp Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc Group là đối tác của Tập đoàn Tiger-Amron Nhật Bản cho biết: Thanh Phúc Group là Doanh nghiệp khoa học công nghệ, là đối tác chính thức và độc quyền của Tập đoàn Tiger-Amron Nhật Bản về cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung cho thị trường Việt Nam. Thông qua Thanh Phúc Group, các nhà đầu tư tại Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng cao do các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chế tạo và cung cấp.


Trong buổi ký kết, Ông Kentaro Mamsunaga - Giám đốc đối ngoại Công ty Tiger Amron, chia sẻ: “Là đơn vị có cơ hội hợp tác với Công ty Thanh Phúc Group, chúng tôi đã tin tưởng năng lực của Thanh Phúc, thông qua đó chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ các ban ngành quản lý chuyên môn cũng như các nhà đầu tư tiền năng tại nhiều tỉnh, thành ở Việt Nam. Chúng tôi đánh giá, thị trường Việt Nam rất tiềm năng trong việc phát triển vật liệu xây dựng không nung, rất nhiều dự án đã và đang được tiến hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là sự quan tâm, định hướng của chính phủ Việt Nam trong lãnh vực xây dựng trong tương lai.

Dự án Thanh Tuyền này cũng là bước khởi đầu tốt đẹp trong hợp tác 3 bên Thanh Tuyền - Thanh Phúc - Tiger Amron. Bên cạnh lợi ích của Thanh Tuyền và các nhà đầu tư khác, chúng tôi còn hướng tới sự phát triển bền vững, vì lợi ích chung của cả cộng đồng, chúng tôi mong muốn sẽ là nhà cung cấp các giá trị bền vững đến cho khách hàng.


Ông Vũ Thanh Tuyền - Chủ tịch Thanh Tuyền Group cho biết: Doanh nghiệp chúng tôi ngoài việc đầu tư sản xuất các sản phẩm xây dựng cao cấp để cung cấp cho thị trường thì chúng tôi  luôn chú trọng việc làm đẹp cho cảnh quang, kiến trúc đô thị và còn sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, nhằm góp phần vào cải tạo, gìn giữ và tôn tạo môi trường sống một cách có trách nhiệm.

Với giá trị hợp đồng của dây chuyền sản xuất xấp xỉ 1 triệu USD (tương đương 20 tỷ tiền Việt Nam) đầu tư cho dư án sản xuất vật liệu xây dựng không nung cao cấp, nhà đầu tư Thanh Tuyền đã đặt nền tảng vững chắc trong việc cung cấp những giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, với sự hậu thuẫn vững chắc của Công ty Thanh Phúc Group và các tập đoàn lớn của Nhật Bản.


X
Hỗ trợ trực tuyến