Bài viết

Hợp tác quốc tế

 

Trong thế giới rộng lớn ngày nay, Chúng tôi hiểu rằng không có công ty nào có thể phát triển một mình, Thanh Phúc Group 
mong muốn hợp tác và kết bạn với tất cả các công ty, trong và ngoài nước, với mục đích được học hỏi lẫn nhau, cùng kiếm lợi nhuận, theo phương châm ‘Cùng thắng lợi’.

 

Những điểm mạnh của Thanh Phúc Group:
Là công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm gạch không nung. Có hệ thống phân phối và khách hàng rải khắp trên toàn quốc.
Vị trí, nhà xưởng, kho bãi
Có diện tích kho bãi rộng 30.000m , nối với cả đường bộ và đường thủy, cách cảng Hải Phòng : 8km, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 12km, sân bay Cát Bi, Hải Phòng 14km. Có thể trưng bày từ 3 – 5 dây chuyền máy của nhà sản xuất, nhận hàng bằng công te nơ qua cảng Hải Phòng, thời gian vận chuyển tới các tỉnh miền Bắc dưới 24h.
Nhận thiết bị và phụ tùng thay thế bằng đường biển hoặc đường hàng không qua sân bay quốc tế Nội Bài và gửi tới tất cả các tỉnh thành khác trong toàn quốc.
Hệ thống bảo hành hiện diện trên toàn quốc

site 02

Đội ngũ công nhân kỹ thuật cao và kỹ sư cơ khí : có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa, căn chỉnh, thay thế phụ tùng, khuôn,… mạnh trên cả 3 lĩnh vực : điện tự động, cơ khí, thủy lực. Với hệ thống máy CNC, có thể sản xuất các thiết bị đơn lẻ, với độ chính xác cao để thay thế phụ tùng bị lỗi.

 

Hậu cần, Logistic :
Đội ngũ xuất nhập khẩu có kinh nghiệm : trong việc soạn hợp đồng thương mại, mở thư ơn dụng, liên hệ với khách hàng nước ngoài bằng tiếng Anh, Pháp, Trung. Làm thủ tục Hải Quan, vận chuyển từ cảng về kho công ty và từ công ty tới khách hàng.
Marketing

site 03

Đội ngũ Marketing mạnh, chuyên nghiệp trong việc : Làm Website bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.
Thường xuyên cập nhận Website.

Thiết kế Catalogue bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.
Thực hiện Marketing online, thường xuyên thay đổi nội dung Facebook, cập nhật Email marketing,…
Liên hệ trực tiếp qua Email, điện thoại với khách hàng nước ngoài.

 

Phòng kỹ thuật và kiểm tra chất lượng sản phẩm:

site 01
Thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để sản xuất máy và các thiết bị công ty.
Vẽ các bản vẽ thực hiện các đơn hàng riêng biệt của khách hàng.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.
 

Quan hệ với chính quyền :

site 06

Có mối quan hệ tốt và uy tín với các cơ quan chính quyền Việt Nam trong lĩnh vực gạch ngói không nung : Bộ xây dựng, Hiệp hội vật liệu xây dựng, các Sở xây dựng tại các địa phương.
Nắm chắc pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực máy sản xuất gạch không nung và gạch ngói không nung. Các quy định của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Khả năng tài chính mạnh mẽ :
Quan hệ tốt với các ngân hàng. Khả năng huy động và vay vốn dễ dàng. Số tiền huy động và giải ngân có thể đạt tới 1 triệu USD trong thời gian ngắn (10 -15 ngày)
CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC :
Ký hợp đồng đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Ký hợp đồng dịch vụ đảm nhiệm lắp ráp, cân chỉnh và bảo hành sau bán hàng cho các hãng nước ngoài và trong nước.
Đảm nhiệm dịch vụ xuất nhập khẩu và hậu cần (logistic).
Sản xuất các thiết bị phụ trợ, máy phụ trợ,… để hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất gạch trên cơ sở bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật của các hãng nước ngoài. / Xem phụ lục

 
 

calatogue

Thanh Phúc Group cam kết các sản phẩm và dịch vụ có cùng chất lượng cho tất cả khách hàng. Thanh Phúc Group xem xét và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng riêng lẻ : Khác biệt nguyên liệu đầu vào, thế mạnh của địa phương, thói quen tiêu dùng ... để chỉnh lý một số thông số kỹ thuật hoặc thiết bị nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất. Từ năm 1997, Thanh Phúc Group đã sản xuất máy móc theo các bản vẽ kỹ thuật của các tập đoàn nước ngoài, xuất khẩu máy và thiết bị sang các nước có nền công nghệ cao như : Hàn Quốc, Australia, Nhật Bản... các nước Đông Nam Á như : Lào, Campuchia, Myanma... và các nước Châu Phi như : Angola, Mozambic...

cabiet
 
X
Hỗ trợ trực tuyến