Bài viết

Khác biệt tạo nên giá trị

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI VÀ KHÁC BIỆT NHẤT CỦA THANH PHÚC GROUP

MADE IN VIETNAM - MADE BY THANH PHUC GROUP
Thanh Phúc Group  là Doanh nghiệp khoa học công nghệ duy nhất Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất gạch từ năm 1991, Chế tạo máy từ năm 1993 cho tới nay. Thanh Phúc Group tự hào là Nhà chế tạo và sản xuất máy gạch hàng đầu Việt Nam.
Thanh Phúc Group sản xuất máy hàng loạt bằng thiết bị công nghệ cao CNC, làm chủ công nghệ thiết kế cũng như công nghệ chế tạo và gia công sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất, nên chất lượng sản phẩm luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.
Thanh Phúc Group cam kết bảo hành 12 tháng từ chi tiết nhỏ nhất như : bu lông, phớt… cho tới chi tiết lớn nhất (khác biệt với các đơn vị khác nói bảo hành 12 tháng nhưng chỉ bảo hành riêng rẽ các chi tiết như : hệ thống cơ khí là 12 tháng, hệ thống thủy lực 9 tháng, hệ thống điện 6 tháng) đó là ưu thế và là một trong những điểm khác biệt nổi trội. Thanh Phúc Group cam kết với khách hàng trên mọi miền tổ quốc trong việc gửi các linh kiện bảo hành từ Thanh Phúc Group đến cho khách hàng nhanh nhất, kịp thời nhất vì Thanh Phúc Group có lợi thế là nằm ở mặt đường Quốc lộ 10, giao thông thuận tiện, nơi có các tuyến xe đi khắp mọi miền tổ quốc chạy suốt ngày đêm.
Thanh Phúc Group luôn luôn đổi mới công nghệ chế tạo máy thông qua việc liên tục đầu tư các thiết bị công nghệ cao để đưa vào sản xuất như : Máy hàn Co2, máy cắt tôn Plasma, đầu tư xây dựng lò tôi thấm Nitơ - Các bon…. Nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, độ bền cao nhất, tính thẩm mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất.
Thanh Phúc Group luôn có đội ngũ kỹ sư định kỳ đi đến các Nhà máy của khách hàng có máy móc thiết bị do Thanh Phúc Group cung cấp để kiểm tra thiết bị, quá trình vận hành, bảo hành, khắc phục sự cố : Miền Bắc trong vòng 12 giờ; Miền Trung trong vòng 24 giờ; Miền Nam trong vòng 36 giờ.

Thanh Phúc Group đã khẳng định thương hiệu và chất lượng tầm cỡ quốc tế thông qua việc ngày càng nhiều đơn đặt hàng từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Bồ Đào Nha,…. Các nước Đông Nam Á như : Campuchia, Lào,Thái Lan, Myanmar, … các nước Châu Phi như : Angola, Mozambic, … các nước khác như : Bangladesh,… được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao của các sản phẩm.

Thanh Phúc Group không chỉ bán máy xuất gạch cho Quý khách mà còn bao gồm toàn bộ giá trị công nghệ, giá trị quản lý, giá trị khoán, giá trị về nhận dạng và phát triển thương hiệu, quản lý chất lượng ISO, hợp quy hợp chuẩn.
Thanh Phúc Group hoàn hảo trong 2 lần chuyển giao đầy đủ công nghệ cho khác hàng. Từ đào tạo nhân lực sản xuất, làm chủ dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển giao hệ thống quản lý sản xuất, hỗ trợ quảng bá và tiếp thị như : website, catalogue, logo, danh thiếp,…
Thanh Phúc Group luôn đặt tiêu chí hàng đầu : QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH MÌNH.
Đầu tư công nghệ cao phục vụ cho sản xuất luôn là ưu tiên hàng đầu của Thanh Phúc Group . Lò tôi thấm Nitơ – Các bon thể khí là hạng mục đầu tư hiệu quả và nổi bật nhất trong năm 2016, giúp khẳng định vị thế của Thanh Phúc Group trong lĩnh vực chế tạo máy.


 

 

Bài viết cùng chủ đề

X
Hỗ trợ trực tuyến