Bài viết

Chuyển giao công nghệ

QUY TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

CỦA THANH PHÚC GROUP CHO QUÝ KHÁCH

Quý Khách hàng sẽ có 2 lần chuyển giao công nghệ:
Lần 1: Tại nhà máy của Thanh Phúc 
Group : Đào tạo nghề cho công nhân của Quý khách hàng.

Lần 2: Tại nhà máy của Quý khách hàng : Chuyển giao công nghệ, kỹ thuật sản xuất gạch.

I. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LẦN 1
Sau khi máy/ thiết bị được sản xuất xong tại Nhà máy của Thanh Phúc 
Group,

Quý khách sẽ cử người đến tiếp nhận chuyển giao công nghệ tại Nhà máy của Thanh Phúc Group. Người của Quý khách sẽ được vận hành sản xuất gạch trực tiếp trên máy/ thiết bị của mình đã đặt, cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn và Thanh Phúc Group chứng minh được tại Nhà máy của Thanh Phúc Group máy/ thiết bị của Quý khách đã sản xuất ra gạch đạt yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ.

Lực lượng sản xuất của Quý khách sẽ được các kỹ sư của Thanh Phúc Group hướng dẫn, đào tạo về nguyên lý hoạt động của dây chuyền, quy trình sản xuất gạch, cách khắc phục sự cố phát sinh….

Tại nhà máy gạch của Thanh Phúc Group, lực lượng sản xuất của Quý khách sẽ được trực tiếp tham gia sản xuất gạch cùng với công nhân của Thanh Phúc Group trong thời gian tối đa là 7 ngày.

Với 28 năm kinh nghiệm vừa chế tạo máy, vừa sản xuất gạch, nên Thanh Phúc Group nắm bắt và làm chủ được toàn bộ ưu điểm và nhược điểm của từng loại nguyên liệu sản xuất gạch. Qua đó có những điều chỉnh thiết kế, chế tạo máy phù hợp và tối ưu nhất cho từng loại nguyên liệu đầu vào của khách hàng để cho ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Với phương châm :  “VÌ QUYỀN LỢI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Nên Thanh Phúc Group không chỉ bán máy xuất gạch cho Quý khách mà còn bao gồm toàn bộ giá trị công nghệ, giá trị quản lý, giá trị khoán, giá trị về nhận dạng và phát triển thương hiệu.

Các quyền lợi của khách hàng sẽ được Thanh Phúc Group hỗ trợ tối đa ngay sau khi ký hợp đồng cho tới các bước chuyển giao công nghệ và bảo hành toàn diện như :

1. Vẽ sơ đồ mặt bằng, bố trí mặt bằng, thiết kế kỹ thuật sản xuất theo sơ đồ mặt bằng có sẵn do khách hàng cung cấp như : yêu cầu diện tích, yêu cầu nền móng thi công để đặt máy móc thiết bị, yêu cầu diện tích nhà xưởng, khu dưỡng hộ… sắp xếp các vị trí lắp đặt thiết bị.
2. Giới thiệu nguyên lý hoạt động và toàn bộ các thiết bị trong hệ thống.
3. Cách điều khiển hệ thống máy chính : Hệ thống điện, hệ thống thủy lực, hệ thống rung, ép…
4. Cách thay khuôn gạch : Trên cùng một dây chuyền, Quý khách hàng chỉ cần thay đổi khuôn mẫu để có thể sản xuất ra khoảng 50 loại gạch khác nhau như : gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch chỉ đặc, gạch 2 lỗ ngang, 3 lỗ ngang, 4 lỗ ngang, gạch trồng cỏ, gạch ziczag, gạch kè đê, gạch lát vỉa hè, gạch lát chịu lực,…
5. Hướng dẫn cách vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho dây chuyền sản xuất.
6. Hướng dẫn cách : phát hiện, sửa chữa và khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) trong quá trình sản xuất.
7. Hướng dẫn cách điều khiển xe kích điện : vận chuyển các palet gạch từ máy sản xuất ra, từ vị trí tập kết ra dây chuyền hồi khay, tách gạch….
8. Cách điều khiển băng tải liệu : nạp liệu, cấp phối…
9. Bố trí nơi tập kết nguyên liệu sản xuất : cát, đá, bột đá…
10. Bố trí nơi tập kết sản phẩm : sản phẩm vừa sản xuất xong, sản phẩm chuẩn bi đưa ra khu dưỡng hộ.
11. Bố trí nhân công sản xuất cho phù hợp: đầu ca, giữ ca, cuối ca sản xuất.
12. Cách cấp phối nguyên liệu sản xuất : tỉ lệ cát đá, bộ đá, xi măng…
13. Cách ra/vào gạch : vị trí, cách sắp xếp gạch thành phẩm cho phù hợp.
14. Cách vệ sinh và sắp xếp palet : làm tăng cường hiệu xuất làm việc, tăng cường tuổi thọ của palet.
15. Quy trình dưỡng hộ sản phẩm : sắp xếp gạch tại khu dưỡng hộ, thời gian dưỡng hộ, cách thức dưỡng hộ.
16. Cách xuất nhập/kho : Gạch mới ra, gạch đủ tiêu chuẩn, phân loại gạch thành phẩm.
17. Hướng dẫn cách quản lý sản xuất : Cách lập thẻ, phiếu xuất kho, quy trình sản xuất, quy trình quản lý, quy trình khoán sản phẩm, cách làm báo giá, cách làm hợp đồng mua bán, các hoạt động liên quan tới quá trình sản xuất…
18. Thanh Phúc 
Group hỗ trợ cho Quý khách quảng bá sản phẩm bằng cách : Thiết kế logo, danh thiếp, poster, banner, hồ sơ năng lực, thiết kế website, catalogue, các tờ rơi,…. cho khách hàng.

Chuyen giao cong nghe 1

Lưu ý : Toàn bộ chi phí ăn nghỉ của khách hàng trong quá trình chuyển giao công nghệ sẽ được Thanh Phúc Group tài trợ hoàn toàn, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. (Bao gồm: ăn cùng công nhân Thanh Phúc Group, nghỉ có phòng dành riêng cho khách trong khuôn viên nhà máy thoáng mát, sạch sẽ, có nước uống, giường đệm, quạt mát, khu vệ sinh, tắm giặt khép kín).

II. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LẦN 2
Khi máy/ thiết bị được xuất xưởng và chuyển giao cho Quý khách, đại diện của Thanh Phúc 
Group sẽ trực tiếp áp tải hàng tới địa điểm lắp đặt máy của Quý khách, kỹ sư của Thanh Phúc Group sẽ trực tiếp cùng với đội ngũ của Quý khách đã được Thanh Phúc Group đào tạo sẽ hạ máy từ xe xuống và tiến hành lắp đặt cho tới khi vận hành ổn định ra sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ. Thời gian chuyển giao tối đa của một dây chuyền là 45 ngày.

Sau khi dây chuyền hoạt động ổn định, Quý khách ký biên bản nhận bàn giao dây chuyền từ Thanh Phúc Group. Lúc này dây chuyền sẽ chuyển sang chế độ bảo hành với thời gian bảo hành cho toàn bộ dây chuyền là 12 tháng.

Đặc điểm nổi trội và khác biệt nhất của Thanh Phúc Group trong quá trình bảo hành và sau bảo hành là:

a. Thanh Phúc Group sản xuất máy hàng loạt bằng công nghệ CNC nên toàn bộ đồ bảo hành (từ chi tiết nhỏ nhất) luôn luôn có sẵn để đáp ứng, khắc phục cho khách hàng một cách nhanh nhất, giảm thiểu thời gian dừng sản xuất của khách hàng nếu không may xảy ra sự cố.

Chuyen giao cong nghe 2

b. Thanh Phúc Group cam kế bảo hành 12 tháng từ chi tiết nhỏ nhất như : bu lông, phớt… cho tới chi tiết lớn nhất (không giống các đơn vị khác nói bảo hành 12 tháng nhưng chỉ bảo hành riêng rẽ các chi tiết như : hệ thống cơ khí là 12 tháng, hệ thống thủy lực 9 tháng, hệ thống điện 6 tháng) đó là ưu thế và là một trong những điểm khác biệt nổi trội của Thanh Phúc Group vì Thanh Phúc Group làm chủ công nghệ thiết kế cũng như công nghệ chế tạo và gia công sản phẩm.

c. Thanh Phúc Group nằm ở mặt đường Quốc lộ 10, giao thông thuận tiện, nơi có các tuyến xe khách Bắc – Nam và các tuyến đi khắp mọi miền tổ quốc chạy suốt ngày đêm. Đó là một lợi thế và cơ sở cho việc cam kế với khách hàng trên mọi miền tổ quốc trong việc gửi các linh kiện bảo hành từ Thanh Phúc Group đến cho khách hàng.

d. Thanh Phúc Group là nhà chế tạo và sản xuất máy gạch chuyên nghiệp theo dây chuyền sản xuất hàng đầu Việt Nam, các máy móc, dây chuyền của Thanh Phúc Group cung cấp đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thanh Phúc Group luôn có đội ngũ kỹ sư định kỳ đi đến các Nhà máy của khách hàng có máy móc thiết bị do Thanh Phúc Group cung cấp để kiểm tra thiết bị, quá trình vận hành.

e. Thanh Phúc Group cam kết thời gian kỹ sư của Công ty có mặt để bảo hành, khắc phục sự cố tại nhà máy của quý khách là :

Miền Bắc : Trong vòng 12 giờ.
Miền Trung : Trong vòng 24 giờ.
Miền Nam : Trong vòng 36 giờ.
Qua đó đánh giá hiện trạng, khắc phục và hỗ trợ cho hoạt sản xuất của khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất với phương châm:

                                       “NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC”

Chuyen giao cong nghe 3

 
 

 

X
Hỗ trợ trực tuyến