Bài viết

Dịch vụ sửa chữa nhanh

     Là dịch vụ sửa chữa máy móc, dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung do công ty Thanh Phúc Group sản xuất và cả cho các máy, thiết bị trong lĩnh vực này không do công ty Thanh Phúc Group sản xuất, hoặc máy móc thiết bị nhập khẩu.

Tại sao lại là Thanh Phúc Group:

Vì chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung và hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này.
Khách hàng của chúng tôi ở tất cả các tỉnh trong toàn quốc, và mạng lưới bảo hành, bảo trì và sửa chữa có mặt trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi tự sản xuất lấy tất cả các phụ tùng vì thế có thể thay thế ngay cho khách hàng mà không cần mua của nhà cung cấp khác.
Chúng tôi có thế mạnh cả ở 3 lĩnh vực : cơ khí, điện, thủy lực.
Chúng tôi lưu giữ hồ sơ khách hàng từ khi xuất hàng ra khỏi nhà máy vì thế chúng tôi biết thiết bị của họ thuộc đời nào, phụ tùng là loại gì, hay phải sửa chữa bộ phận nào.

 

Các con số 24, 48, 72 có ý nghĩa gì ?
Đối với các khách hàng có địa chỉ sản xuất cách công ty dưới 100 km, thời gian cán bộ kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố tối đa là 24h.
Đối với các khách hàng có địa chỉ sản xuất cách công ty dưới 400 km, thời gian cán bộ kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố tối đa là 48h.
Đối với các khách hàng có địa chỉ sản xuất cách công ty trên 400 km, thời gian cán bộ kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố tối đa là 72h.

 
 

 

Bài viết cùng chủ đề

X
Hỗ trợ trực tuyến