Bài viết

Hợp tác Thanh Phúc - Tiger - Amron

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự kiện đặc biệt nổi bật của việc Công ty Thanh Phúc Group chính thức hợp tác với Tập đoàn Tiger - Amron. Thông qua sự hợp tác này Công ty CP Cơ khí và VLXD Thanh Phúc Group sẽ là đơn vị duy nhất cung cấp các dây chuyền sản xuất gạch không nung được chế tạo tại Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. 

Ảnh 1: Từ trái qua phải Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing ; Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Thanh Phúc Group; Ông Kentaro Mamsunaga - Phụ trách đối ngoại Công ty Amron; Ông Kuniyoshi Sengi - Giám đốc đối ngoại Công ty Tiger trong lễ ký kết hợp tác tại Công ty Thanh Phúc Group. 

 


Ảnh 2:  Ông Kuniyoshi Sengi - Giám đốc đối ngoại Công ty Tiger tham quan Công ty Thanh Phúc Group.Ảnh 3: Ông Trần Duy Cảnh - CT HĐQT giới thiệu sản phẩm gạch có cường độ cao do Công ty Thanh Phúc Group sản xuất, được sử dụng trong các công trình trọng điểm đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng.

  

Ảnh 4: Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Thanh Phúc Group chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo các bên đã có những chuyển tham quan, thị sát và tìm hiểu năng lực sản xuất và cơ sở vật chất của đối tác để trao đổi để thúc đẩy quan hệ hợp tác và cùng phát triển.

Sự hợp tác này mang rất nhiều ý nghĩa. 

Thứ Nhất, khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của Thanh Phúc Group đối với các đối tác nước ngoài. 

Thứ Hai, các nhà đầu tư trong nước từ nay có thể yên tâm sử dụng các dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng Nhật Bản được cung cấp thông qua công ty Thanh Phúc Group. 

Thứ Ba, thông qua sự hợp tác này các kỹ sư của công ty Thanh Phúc Group sẽ được định kỳ đào tạo chuyên môn từ các chuyên gia của Nhật Bản. 

Thứ Tư, các thiết bị, linh kiện thay thế được cung cấp bởi Công ty Thanh Phúc Group là linh kiện chính hãng.


Ảnh 5: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.


Ảnh 6: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.


Ảnh 7: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.


Ảnh 8: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.


Ảnh 9: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.


Ảnh 10: Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Marketing trong buổi làm việc với các công ty đối tác tại Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty Thanh Phúc Group còn là đơn vị được Tập đoàn Tiger - Amron ủy quyền bảo hành, sửa chữa các dây chuyền này thông qua sự giám sát chất lượng của Tập đoàn Nhật Bản.

Trong tương lai các khách hàng, đối tác của Thanh Phúc Group sẽ được định kỳ bồi dưỡng cách vận hành dây chuyền, bảo dưỡng thiết bị và các sửa chữa nhỏ.

Sự hợp tác này rất có ý nghĩa và phù hợp với xu thế chung của Việt Nam trong quá trình xây dựng công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước và sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng chính phủ cũng như các ban, ngành về vấn đề sử dụng gạch không nung.

X
Hỗ trợ trực tuyến