Kinh nghiệm để mua được máy sản xuất gạch không nung chất lượng tốt nhất

09/12/2016 02:01 CH  -   1191

Đa số khách hàng hiện nay khi đi mua máy sản xuất gạch không nung đều chưa có nhiều kinh nghiệm để thẩm định chất lượng máy mà ham mua đồ rẻ tiền, vô hình chung đã mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sản xuất và kinh tế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy sản xuất gạch không nung với chất lượng và giá cả khác nhau. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thực tế, tiếp xúc nhiều với máy/thiết bị  thì rất khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm và năng lực của đơn vị cung cấp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng quý vị những kinh nghiệm “gối đầu”  khi mua máy sản xuất gạch không nung

Mua máy của đơn vị vừa sản xuất máy vừa sản xuất gạch

Thật tuyệt vời nếu chúng ta tìm mua máy của những đơn vị vừa sản xuất máy vừa sản xuất gạch không nung bởi vì những lợi ích thực thế của nó mang lại

Khi trực tiếp sản xuất gạch sẽ có kinh nghiệm thực tế phát sinh trong quá trình vận hành máy từ đó có thể khắc phục, hoàn thiện trong thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung, hạn chế tối đa những lỗi thông thường gặp phải, ít sai số và hỏng hóc trong quá trình vận hành; tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không làm gián đoạn, tạm dừng sản xuất để sửa chữa, bảo hành.

Ngoài ra khi mua máy của những đơn vị này, quý khách còn được chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất gạch: định mức cấp phối; quy định, quy chế quản lý nhà máy gạch; giao khoán nhân công; giá thành sản phẩm; nghiệm thu sản phẩm; bố trí và điều hành sản xuất; cách bán hàng, cách ký hợp đồng mua bán;…

Đảm bảo cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để quý khách phát huy tối đa chất lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất gạch không nung của mình,  nhanh chóng ổn định sản xuất và phát triển tại địa phương.

(Đoạn này sử dụng ảnh trong bản thuyết trình tại hội thảo của sếp Phúc sx gạch năm 1991, sản xuất máy năm 1993)

Mua máy sản xuất gạch không nung của những đơn vị hoạt động chuyên ngành

Kinh nghiệm “sống còn” khi đi mua máy sản xuất gạch không nung là lựa chọn những đơn vị hoạt động chuyên ngành cơ khí chế tạo máy (không làm đa ngành nghề) bởi một khi đã là chuyên ngành thì họ tập trung tổng lực vào nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất; không bị phân tán vào những công việc khác.

Những đơn vị chuyên về thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung có thâm niên tối thiểu là 5 năm trở lên, bởi vì: hoạt động trong lĩnh vực này 5 năm đầu vẫn là thời gian để doanh nghiệp loay hoay nghiên cứu, là thời gian để tập dượt, trả giá để có sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy, những đơn vị càng có thâm niên là những đơn vị có thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt, đã dành được thị phần cả trong và ngoài nước. Khi lựa chọn máy/dây chuyền sản xuất gạch không nung của những đơn vị này quý khách hoàn toàn có thể “gối cao đầu mà ngủ”

Sản xuất máy gạch không nung bằng công nghệ CNC tự động

Sản xuất máy gạch không nung bằng công nghệ CNC là cơ khí gia công chính xác được điều khiển bằng máy tính. Với việc điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo những đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác. Vì được lập trình và điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác của CNC được cho là tuyệt đối, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt rất sắc sảo và đẹp mắt.

Những đơn vị sản xuất máy gạch không nung bằng công nghệ CNC thể hiện năng lực sản xuất hàng loạt ứng dụng tiến bộ Khoa học – công nghệ vào chế tạo máy từ chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết lớn nhất của cả dây chuyền. Luôn luôn sẵn sàng có đồ bảo hành, thay thế đồng bộ cho quý khách một cách chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ sản xuất không bị gián đoạn. Và thể hiện sản lượng tiêu thụ và số lượng khách hàng rất lớn.

Năng lực của đơn vị bán máy sản xuất gạch còn thể hiện ở chất lượng phục vụ

Chỉ có đơn vị vừa sản xuất máy vừa sản xuất gạch mới có năng lực chuyển giao công nghệ 2 lần. Đó là quyền lợi của khách hàng không thể bỏ qua khi mua máy, để đảm bảo trước khi lấy máy về bên mua đã am hiểu và sử dụng máy. Đã cơ bán nắm được cách bảo trì, bảo dưỡng máy

Chuyển giao công nghệ lần 2 tại nhà máy của quý khách: Khi vận chuyển dây chuyền về nhà máy của quý khách sẽ cử kỹ thuật đi cùng đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, vận hành cho quý khách sản xuất một cách trơn tru rồi mới về.

Bên cạnh đó, những đơn vị bán máy sản xuất gạch không nung mà quan tâm đến  hỗ trợ về hoạt động marketing, kinh doanh là lựa chọn số một.

Chịu trách nhiệm toàn bộ về việc cung cấp chứng nhận ISO 9001 – 2015 hợp quy, hợp chuẩn đối với sản phẩm gạch; hỗ trợ quý khách về website, catalogue, bộ nhận dạng thương hiệu,…để đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất, chiếm được vị trí hàng đầu trên thị trường trong nước về sản phẩm gạch không nung.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn được đơn vị hàng đầu cung cấp máy/ dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đừng vội ham rẻ để rồi phải hối hận khi mua những sản phẩm kém chất lượng đang đầy rẫy ngoài thị trường. Như các cụ ta xưa nay vẫn nói: “tiền nào của nấy”

 

     

 

 

icon chay
script src="http://uhchat.net/code.php?f=3f3332">