Máy sản xuất gạch không nung bán tự động

05/12/2016 11:47 SA  -   1251

Máy sản xuất gạch không nung bán tự động

Công ty Thanh Phúc chế tạo máy sản xuất gạch không nung bán tự động cho năng suất lớn nhất trên thị trường.

Công ty CP cơ khí và VLXD Thanh Phúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp 7 dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động và tự động hoàn toàn; trong đó bán tự động có 3 dây chuyền là: TP15, TP18 và TP21.

Các dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động tại Thanh Phúc hiện nay thường phù hợp với quy mô sản xuất hộ gia đình, với mô hình đầu tư đơn giản, chi phí đầu tư thấp và cho năng suất vừa phải. Các dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động có thể sản xuất đa dạng các sản phẩm gạch như: gạch xây 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ; gạch lát sân,hè; gạch kè đê;… mà chỉ cần thay khuôn mẫu.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động đơn giản nhất và chi phí thấp nhất hiện nay tại công ty là TP15, với công suất 15 viên gạch cho một lần ép. Dây chuyền TP18 cho công suất 18 viên/ 1 lần ép và có thể nâng cấp lên TP21. Trong 3 dây chuyền bán tự động trên thì TP21 là dây chuyền cao cấp nhất của bán tự động và có thể nâng cấp lên tự động dễ dàng. Thuận lợi cho quý khách có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất sau một thời gian đầu tư, mà không phải mua một dây chuyền mới, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

(máy sản xuất gạch bán tự động TP21 – Cao cấp nhất của bán tự động, nâng cấp lên tự động dễ dàng)

Các dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động tại công ty Thanh Phúc hiện nay cho năng suất cao nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại.

Thông tin chi tiết của mỗi dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động, quý khách vui lòng xem trọng mục bài viết về từng dây chuyền để hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật; chi phí đầu tư; diện tích nhà xưởng, sân phơi, kho chứa;…từ đó, dễ dàng lựa chọn được cho mình dây chuyền sản xuất gạch không nung phù hợp nhất và cho hiệu quả cao nhất.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ  trực tiếp để được tư vấn:

Công ty CP cơ khí và VLXD Thanh Phúc

160 Hoàng Quốc Việt, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng

Hotline: 0912 388 263 Mr. Phúc

 

 

icon chay
script src="http://uhchat.net/code.php?f=3f3332">