Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn

05/12/2016 11:34 SA  -   10741

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn hiện đại nhất

Công ty Thanh Phúc, Hải Phòng là đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung, máy sản xuất gạch terrazzo và  máy ngói. Thanh phúc đã bán và chuyển giao công nghệ cho hơn 600 doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia, Thái Lan, Anggola, Bangladesh, Bồ Đào Nha,… Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp 7 dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động và tự động hoàn toàn. Trong đó các dây chuyền tự động hoàn toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng trong nước và cả quốc tế, bởi những lợi ích về kinh tế của nó mang lại.

Các dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn tại Thanh phúc hiện nay bao gồm: dây chuyền sản xuất gạch không nung TP28, TP36, TP42 và TP54. Trong đó, dây chuyền TP54 là dây chuyền đang được xuất bán nhiều nhất tại Thanh Phúc, hầu như tháng nào chúng tôi cũng có đơn hàng.

Khi quý khách lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn sẽ có 3 mức độ để phù hợp với quy mô và điều kiện đầu tư.

 

(máy sản xuất gạch tự động TP54: Đỉnh cao về công nghệ - hoành tráng về mô hình)

Vì sao nên mua dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn tại Thanh Phúc?

Tất cả các dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Thanh Phúc được chế tạo bằng công nghệ cơ khí tự động hóa hoàn toàn cho độ chính xác cao. Sản xuất hàng loạt mỗi lần 10 dây chuyền.

Mua hàng tại Thanh Phúc quý khách nhận được chế độ bảo hành, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng mà không một đơn vị nào khác ngoài Thanh Phúc có được

Khi mua bất kỳ một dây chuyền sản xuất gạch tự động hoàn toàn tại Thanh Phúc, ngoài chế độ bảo hành 12 tháng cho cả dây chuyền từ chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết lớn nhất. Thanh Phúc còn hỗ trợ quý khách những văn bản tiêu chuẩn cho một nhà máy gạch như: các quy chế, quy định cho nhà máy gạch, hình thức giao khoán; định mức vật tư,…mà Thanh Phúc đang áp dụng để quý khách tham khảo và triển khai tại nhà máy mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó khi mua bất kỳ một dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn, Thanh Phúc còn hỗ trợ quý khách với tư cách là doanh nghiệp bộ nhận diện thương hiệu: Logo, website, danh thiếp, catalogue, kẹp file, tờ rơi,…cùng với chứng nhận ISO 9001; Chứng nhận hợp chuẩn, quy chuẩn đối với sản phẩm gạch áp dụng với dây chuyền TP42 và TP54.

Trăm nghe không bằng một thấy

Khi đến tham quan Nhà máy cơ khí và nhà máy sản xuất gạch làm ra các sản phẩm từ chính những dây chuyền sản xuất gạch, ngói tại Thanh Phúc, đảm bảo qúy khách sẽ không muốn đi đến bất kỳ một công ty nào khác nữa.

Thanh Phúc – Khác biệt tạo nên giá trị!

 

 

 

 

icon chay
script src="http://uhchat.net/code.php?f=3f3332">